Stepanie 1 week ago

ใครยังไม่ลืมแฟนเก่า เรามีทางออกมาฝาก

คนเราเมื่อมีพบก็ต้องมีจาก แต่จะจากกันในรูปแบบใด เราไม่สามารถรู้ได้ก่อน แต่ถ้าคุณต้องเลิกกับแฟน มันคงเป็นเรื่องที่เจ็บปวดและสร้างความช้ำใจเอาไว้ไม่น้อย สิ่งหนึ่งที่จะเกิดขึ้นคือเราออกจากความคิดถึงไม่ได้เลย ยิ่งเลิกกันด้วยความรู้สึกที่ยังรัก ยิ่งทำให้เราอยากจะคุยหรืออยากจะทักไปหาเพื่อบรรเทาความคิดถึงให้ลดลง ขนาดว่าหนัง18+ยังช่วยไม่ได้ วันนี้ เราจะมาบอกวิธีรับมือกับความคิดถึงเมื่อต้องเลิกกัน อันดับแรกคือการยอมรับว่าเรากับเขาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว ผ่านไปแล้ว ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรได้อีก ต่อให้คุณจะยังรู้สึกว่ายังรักเขา …

more
Stepanie 3 weeks ago

แฟนเพื่อนป่วยเลยช่วยมันปลดปล่อยความเงี่ยน

ดีครับผมบีมเรื่องราวเสียวๆที่ผมจะมาล่าให้พวกคุณฟังนั้นมันก็มีอยู่ว่าผมมีเพื่อนสนิทสาวสวยอยู่คนนึงครับเธอชื่ออ้อยซึ่งวันวันที่ความเสียวระหว่างผมกับเธอมันได้เกิดขึ้นวันนั้นเองผมก็ได้พาอ้อยไปหาแฟนที่โรงพยาบาลครับเนื่องจากแฟนอ้อยไม่สบายมาหลายวันแล้วแต่ทว่าในตอนที่ผมพาเธอกลับมาถึงที่ห้องเธอนั้นจู่ ๆความเงี่ยนของผมมันก็เริ่มขึ้นครับเมื่อเธอดึงผมเข้าไปกอดแล้วเธอก็ค่อยๆเขย่งเท้ามาจูบปากผมโดยที่เธอไม่พูดอะไรสักคำซึ่งแน่ละว่าด้านผมเองเมื่อมีสาวมาทำกับผมอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้ควยผมจ้องขึ้นมาเหมือนในคลิปโป๊ทันทีหลังจากนั้นพออารมณ์เงี่ยนของผมมันเริ่มมากขึ้นนั้นผมก็ได้ไปจับไหล่เธอเบาๆแล้วดันตัวเธอไปชิดกับผนังห้องแบบในคลิปโป๊ครับแล้วถัดจากนั้นผมก็ได้เข้าไปจูบปากเธออย่างเร่าร้อนอีกครั้งทันทีจนทีนี้เมื่อเวลามันผ่านไปได้สักช่วงนึงแล้วนั้นผมก็ได้ดันลิ้นเข้าไปในปากเธอราวกับในคลิปโป๊ก่อนจะเริ่มแลกลิ้นกับเธออย่างเมามันทีนี้ความเสียวซ่านในตัวผมมันก็ได้กำเริบขึ้นอีกครั้งครับเมื่อเธอเอามือมาจับที่ลำควยผมแล้วควักมันขึ้นมาชักอย่างถี่รัวจนผมแทบจะยืนไม่ไหวทีนี้ผมก็เลยค่อยๆดันตัวเธอไปที่เตียงแล้วผลักเธอให้นอนลงเหมือนในคลิปโป๊ครับและในระหว่างนั้นเองผมก็เริ่มแยกขาเธอออกจากกันช้าๆก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้เธอเบาๆแล้วถัดจากนั้นเมื่อผมเห็นว่าน้ำเงี่ยนเธอไหลเยอะแล้วนั้นผมก็ไม่รอช้าครับรีบใช้ลิ้นตวัดรูหีเธอเหมือนในคลิปโป๊รัวๆเลยซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้เธอเสียวหีสุดๆจนเธอต้องร้องครางเป็นชื่อผมออกมาเลยครับถัดจากนั้นพอควยผมแข็งอย่างเต็มที่แล้วผมก็ได้เอาควยมาถูๆบริเวณร่องหีเธอแล้วทันใดนั้นผมก็เสียบมันลงไปอย่างรุนแรงก่อนที่จะขยับเอวกระแทกหีเธอไม่พักจนเรือนร่างเธอถึงกับแอ่นขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านราวกับในคลิปโป๊นั่นเลยทำให้ผมกระหน่ำเย็ดเธอหนักมากกว่าเดิมอีกจนเมื่อเรือนร่างเธอได้ขยับไหวไปตามแรงควยที่ผมได้กระแทกเข้าไปนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยสุดๆคราวนี้ผมก็เลยจับตัวเธอให้มานั่งคร่อมบนตัวผมแบบในคลิปโป๊อย่างรวดเร็วก่อนที่จะใช้ให้เธอร่อนเอวขย่มควยผมรัวๆจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อผมรู้สึกว่าน้ำควยมันจะแตกออกมาแล้วนั้นผมก็ได้เย็ดเธอสวนขึ้นมาแล้วตอกควยใส่หีเธออย่างถี่รัวเลยครับและหลังจากนั้นสักพักนึงน้ำควยของผมก็แตกใส่ร่องหีเธอแบบในคลิปโป๊จนได้ครับทีนี้พอผมเย็ดเธอเสร็จแล้วผมกลัวว่าเธอจะมองหน้าผมไม่ติดผมก็เลยรีบออกไปจากห้องเธอทันทีเลยครับ

more
Stepanie 1 month ago

พวกชายหนุ่มนิสัยแบบไหนกันนะที่จะคบคุณไว้แก้เหงาเท่านั้น

สาวๆคะคุณแน่ใจขนาดไหนกันเชียวว่าหนุ่มๆที่คุณคบหาและดูหนังโป๊pornด้วยอยู่นั้นคือคนที่จะอยู่กับคุณไปทั้งชีวิตเพราะในความเป็นจริงแล้วบางทีเขาอาจจะไม่ได้รักคุณเลยก็ได้หรือที่แย่ไปกว่านั้นเขาอาจคบคุณเพื่อคลายความเหงาก็ได้นะเพราะงั้นแล้วในบทความครั้งนี้เราก็เลยอยากจะพาคุณมาลองตรวจสอบความสัมพันธ์และนิสัยของเขาดูกันหน่อยว่าชายหนุ่มของคุณมีแนวโน้มมากแค่ไหนที่เขาจะคบและดูหนังโป๊pornกับคุณไปวันๆเอาล่ะเพื่อไม่ให้คุณต้องเป็นที่ระบายความเหงาของใครนั้นเรามาดูนิสัยของหนุ่มๆที่คบคุณไว้คลายเหงาเท่านั้นกันหน่อยดีกว่านะบอกเลยว่าทีนี้คุณจะไม่อยากคบกับเขาอีกต่อไปแน่ ข้อหนึ่ง เขามาๆไปๆอยู่นั่นแหละ หากหลายๆรอบที่คุณรับรู้ได้ว่าเขาไปๆมาๆหรืออยากจะดูหนังโป๊pornกับคุณตอนไหนก็ดูโดยที่คุณเดาใจเขาไม่ได้เลยนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้อย่างแน่ชัดแล้วนะว่าเขาคบคุณเอาไว้แก้เขาหรือดูหนังโป๊pornด้วยยามว่างเท่านั้นซึ่งเมื่อคุณปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆแล้วนั้นเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณทุกข์ใจอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าเขาเริ่มเป็นแบบนี้คุณควรยุติความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาไปซะดีกว่านะไม่เช่นนั้นคุณคงได้เสียใจมากกว่านี้อย่างแน่นอน ข้อสอง เขาไม่เอ่ยถึงเรื่องวันข้างหน้าเลย ถ้าเขารักคุณจริงๆเราเชื่อว่าเขาจะต้องเอ่ยถึงเรื่องในวันข้างหน้ากับคุณบ้างแหละแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเขาไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อยนั้นนี่มันก็มีโอกาสสูงอย่างมากเลยล่ะที่ชายหนุ่มคนนั้นเขาจะไม่ได้รักคุณจริงๆหรืออาจจะคบกับคุณไว้เพื่อดูหนังโป๊pornด้วยเท่านั้นก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อใดที่เจอคนนิสัยแบบนี้ให้คุณรีบตีตัวออกจากเขาและเลิกดูหนังโป๊pornกับเขาให้ไวเลยเพราะเขาไม่มีทางจริงจังกับคุณแน่ ข้อสาม เขาทำราวกับคุณไม่มีตัวตนเลย สาวๆคะถ้าบ่อยครั้งที่คุณจะต้องรู้สึกอ้างว้างหรืออะไรก็ตามแถมเขายังทำราวกับว่าคุณไม่ได้สำคัญกับเขาเลยและไม่มีคุณอยู่ในสายตาสักนิดนั้นมันก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วละว่าเขาไม่ได้รักคุณอย่างจริงจังแน่นอนหรือที่แย่ไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะคบกับคุณเพื่อหวังดูหนังโป๊pornเท่านั้นก็ได้เพราะฉะนั้นเราแนะนำเลยว่าหากคุณเจอผู้ชายลักษณะนิสัยแบบนี้ตอนไหนให้คุณหนีออกมาจากเขาซะเพราะไม่อย่างนั้นคุณจะต้องทนกับความรู้สึกแย่ๆไปอีกนานแน่ๆและที่สำคัญไปกว่านั้นที่คุณต้องจำเอาไว้เลยก็คือถ้าเขารักคุณจริงๆเขาจะไม่มีทางทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวหรือไม่มีตัวตนอย่างแน่นอน

more
Stepanie 2 months ago

เล้าโลมก่อนร่วมรักดีอย่างไรมาฟังทางนี้ด่วน

การคลอเคลียกันก่อนที่จะไปร่วมรักกันนั้นคือสิ่งที่สำคัญกับสาวๆอย่างมากแต่ทว่าสำหรับชายหนุ่มแล้วนั้นก็น้อยมากที่จะชอบการคลอเคลียหรือเล้าโลมเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งให้กับพวกสาวๆก่อนเนื่องจากหนุ่มๆและสาวๆนั้นมีความต้องการทางเพศที่แตกต่างกันโดยเฉพาะสาวๆส่วนมากจะมีความต้องการทางเพศหรืออารมณ์ช้ากว่าชายหนุ่มมากๆเพราะงั้นแล้วการร่วมรักก็ควรต้องเริ่มจากการเล้าโลมหรือคลอเคลียกันและกันเสียก่อนการร่วมรักของคุณถึงจะไปถึงจุดสูงสุดได้เอาล่ะและในวันนี้เองเราก็ได้นำประโยชน์ต่างๆของการเล้าโลมและคลอเคลียก่อนร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งมาฝากกันรับรองว่าร่วมรักกันครั้งต่อไปจะสนุกขึ้นแน่นอน

more
Stepanie 4 months ago

สารพัดวิธีดูแลน้องสาว สามีจะได้ไม่เบื่อก่อน

ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวหรอก เมื่อเรามั่นใจในตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไปวาดลวดลายบนเตียง มีผู้หญิงก็ไม่กล้าที่จะเริ่มต้น ต่อให้ต้องศึกษาเพิ่มเติมจากเว็บโป๊ก็ต้องลองดูแล้ว เพราะวิธีเรียนรู้ที่ดี่ที่สุด เริ่มต้นจากการเรียนรู้จากคนอื่น ซึ่งในเว็บโป๊มีเคล็ดลับหลายๆอย่างที่น่าสนใจ และยังเป็นแรงบันดาลใจให้คุณดูแลตัวเองด้วย

more
Stepanie 5 months ago

เพิ่มความมั่นใจด้วยการดับกลิ่นเต่า

ปัญหาโลกแตกของเพื่อนๆหลายๆคนในยุคสมัยปัจจุบันซึ่งประเทศไทยเรานั้นมีอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างมาก ขนาดว่าดาราคลิปหลุดยังไม่กล้ามาเที่ยว ทำให้ระหว่างวันของเพื่อนๆนั้นเกิดเหงื่อที่ไหลออกมาเป็นจำนวนมากเพราะอากาศความร้อน แน่นอนว่าเมื่อมีเหงื่อออกมาแล้วนั้นคงหลีกเลี่ยงกลิ่นตัวไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ ต่อให้เป็นดาราคลิปหลุดก็หนีไม่พ้น แต่บริเวณจุดรักแร้นั้นมักเป็นจุดที่เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่ายมากที่สุดเพราะถือว่าเป็นจุดอ่อนของร่างกายเชื่อว่าถ้าวันไหนเพื่อนๆมีกลิ่นกายแล้วนั้นคงจะสร้างความลำบากใจทำให้เพื่อนๆทุกคนนั้นขาดความมั่นใจที่จะเข้าใกล้เพื่อนร่วมงานหรือใครหลายๆคนอย่างแน่นอนยิ่งถ้าหากกับคู่รักของเพื่อนๆเองแล้วนั้นคงจะถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เพราะกลิ่นตัวอาจทำลายบรรยากาศดีๆระหว่างคุณกับเขาได้ เพราะถ้าสมมุติว่าถ้าเกิดอยากจะเซ็กซี่แบบในคลิปหลุด แต่กลับได้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของเพื่อนนั้นคงจะทำให้อารมณ์อยากจะซั่ม หมดหายไปอย่างทันที ต้องหนีไปดูคลิปหลุดแน่นอน ดังนั้นวันนี้ดิฉันจะนำวิธีทำให้รักแร้ของเพื่อนๆนั้นไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ค่ะ พร้อมกันหรือยังเอ่ยถ้าพร้อมแล้วไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ ประการแรก ทำความสะอาดร่างกายบ่อยๆ วิธีนี้ถือเป็นวิธีเบสิคมากเลยค่ะ …

more
Stepanie 5 months ago

เคล็ดลับเสริมสุขภาพทางด้านอารมณ์

รู้จัก EQ ความฉลาดทางอารมณ์กันก่อน EQ คือ Emotional Intelligence หมายถึง ความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตนเองและผู้อื่น ใช้ความเข้าใจมาปรับพฤติกรรมให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม เช่น ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ หรือ อารมณ์เสียใจเมืาอเกิดเรื่องสะเทือนใจ

more
Stepanie 8 months ago

เลือกของขวัญอย่างไร สำหรับคนรักในเทศกาลปีใหม่

เข้าสู่ช่วงเทศกาลที่หลายคนชื่นชอบ เพราะเป็นช่วงหนึ่งของปีที่จะได้หยุดยาวๆ บางคนก็มองหาสถานที่ที่จะไปท่องเที่ยว เพื่อไปเปลี่ยนบรรยากาศหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักตลอดทั้งปี วันหยุดปีใหม่จึงเหมือนกับเป็นช่วงเวลาสำหรับคนที่ต้องการชาร์จพลังแล้วกลับมาสู้กับงานในปีต่อไป อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือปีใหม่และหลายคนได้รับโบนัส คนส่วนใหญ่ก็จะใช้โบนัสนี้ในการท่องเที่ยว แต่หลายๆคนก็เลือกที่จะเอามาซื้อของขวัญให้กับคนรัก รวมไปถึงครอบครัว จะเลือกของขวัญให้ถูกใจคนรักก็อาจจะต้องใช้เซนส์ในการเลือกสักหน่อย เพราะผู้หญิงหลายๆคนมีความชอบที่แตกต่างกัน เรามาดูวิธีการเลือกของขวัญที่ให้ถูกใจคนรับโดยเฉพาะคนรัก อย่างแรกคือ สังเกตว่าช่วงนี้เขาพูดถึงอะไรไปบ่อย ธรรมชาติของผู้หญิงหลายๆคนไม่ได้บอกผู้ชายไปตามตรงว่าตัวเองต้องการอะไร …

more
Stepanie 8 months ago

ท่องให้ขึ้นใจเป็นเพื่อนกับคนรักเก่ายังไงไม่ให้เกินเลย

               บางครั้งเลิกกันก็นานแล้วแต่ใจก็ยังอยากเป็นเพื่อนกับคนรักเก่าและดูหนังโป๊ไทยกับเขาอยู่ใช่ไหมล่ะอีกอย่างอาจจะเพราะไม่อยากให้คนที่คุณเคยรักนั้นกลายเป็นคนแปลกหน้าไม่รู้จักกันใช่ไหมล่ะเพราะงั้นสำหรับใครที่กำลังรู้สึกแบบนี้อยู่เราว่าคุณจะต้องมาเรียนรู้กฎที่ควรจำเอาไว้ให้ขึ้นใจกันสักหน่อยแล้วล่ะและถ้าเกิดคุณอยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าจริงๆก็อย่าได้ล้ำเส้นเรื่องที่เรานะบอกต่อไปนี้เด็ดขาดไม่เช่นนั้นมันอาจจะมีผลกระทบกับคนรักใหม่ของอีกฝ่ายและของคุณเองก็ได้นะเอาล่ะแต่มันจะมีเรื่องอะไรบ้างที่คุณต้องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจถ้าอย่างนั้นนั้นก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบมาดูกันดีกว่า ข้อหนึ่ง อย่าเพิ่งเข้าไปถ้ายังเจ็บอยู่ หากคุณยังไม่โอเคกับรักที่เพิ่งจะจบไปไม่นานแม้ว่าจะยังดูหนังโป๊ไทยด้วยกันได้และเข้าใจกันอยู่แต่เราว่ายังไงแผลที่มันยังสดอยู่นั่นก็อาจจะทำให้คุณทำใจได้ยากมากขึ้นอีกเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณรู้ตัวว่ายังไม่ได้เข้มแข็งมากพอก็เลือกที่จะถอยออกมาก่อนดีกว่าและสิ่งที่ควรทำคือรักษาแผลใจตัวเองให้มันหายดีซะก่อนถ้ามั่นใจว่าสามารถกลับไปคุยกับเขาได้แบบไม่คิดอะไรแล้วตอนนั้นค่อยกลับไปเป็นเพื่อนดีกว่าเพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดน้อยลงอย่างไรล่ะ ข้อสอง ระยะห่างต้องมีด้วย คุณไม่ควรเอาความสนิทมาเป็นข้ออ้างเด็ดขาดไม่ว่าจะรู้จะเขาดีและดูหนังโป๊ไทยด้วยกันมากแค่ไหนก็ตามโดยการที่คุณคิดจะเป็นไปญาติดีกับคนที่เคยดูหนังโป๊ไทยด้วยจะต้องทำอะไรที่ไม่ล้ำเส้นกันด้วยการไปไหนกันสองคนด้วยนะรวมไปถึงการนัดมาดูหนังโป๊ไทยกันบ่อยๆก็ด้วยนั่นก็เพราะว่าถ้าอีกฝ่ายมีคนรักใหม่มันอาจจะทำให้พวกเขามีปัญหากันมากกว่าเดิมก็ได้อีกอย่างไม่ควรทักหากันบ่อยมากเกินไปด้วยหากไม่ใช่เรื่องฉุกเฉินจริงๆเพราะสิ่งเหล่านี้มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนมากและเสี่ยงที่จะทำให้คุณมีปัญหาสูง ข้อสาม ห้ามไปหวงเกิน ในเมื่อคุณได้คุยกันแล้วว่าจะเป็นแค่เพื่อนที่ดูหนังโป๊ไทยด้วยกันได้คุณก็ต้องรักษาคำพูดนั้นด้วยสิไม่ว่าอีกฝ่ายจะไปมีใครใหม่คุณก็ไม่ควรทำท่าทีที่มันดูหึงหวงหรือไม่สบายใจขึ้นมาอีกอย่างไม่ควรเข้าไปตัดพ้อหรือทำท่าไม่พึงพอใจด้วยเพราะนั่นจะยิ่งกลายเป็นการทำลายความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนได้แล้วพวกคุณก็จะไม่สามารถสานต่อมิตรภาพนี้เอาไว้เลยทว่าหากคุณยังทำมันไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปอย่างน้อยแค่ออกมาพักผ่อนใจก่อนก็พอหรืออาจจะหายหน้าจากเขาไปเลยก็ได้อาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่ายมากกว่า

more
Stepanie 9 months ago

นอนไม่พอ ก็เป็นบ่อเกิดของโรคได้

คนยุคใหม่หลายคนใช้เวลาไปกับกิจกรรมอื่นอื่นจนลืมสนใจเวลานอน อย่างเช่นบางคนก็ชอบดูหนัง18+ หรือบางคนก็ทำกิจกรรมนอกบ้านกว่าจะกลับก็ดึกดื่น พอกลับมาถึงบ้านก็ต้องขอเปิดหนัง18+ช่วยตัวเองสักหน่อย จะได้นอนก็เกือบ 2:00 น พฤติกรรมนี้ควรจะต้องปรับปรุง อย่าให้สายเกินแก้ รีบปฎิบัติด่วน การนอนดึกเป็นการตั้งใจทำร้ายตนเอง อย่างร้ายแรงที่สุด(ถึงกับทำให้เป็นมะเร็งได้ ) ผลเสียของการนอนดึก ใครที่นอนเกิน …

more