Stepanie 1 month ago

วันดีๆของหนุ่มขี้เงี่ยน

ถ้าใครได้ฟังเรื่องเสียวของผมอาจจะต้องอิจฉาประสบการณ์เสียวในชีวิตของผมนะครับ ถ้าทุกคนได้ลองฟังดูคุณอาจจะคิดว่าผมเอามาจากหนังโป๊ก็เป็นได้ เพราะเรื่องที่ผมจะนำมาเล่าในวันนี้นั้นมันก็ไม่ต่างกับหนังโป๊เลย จากเด็กหนุ่มที่ไม่เคยมีประสบการณ์เสียวดูแต่หนังโป๊ไปวันๆ จนกลายเป็นชายที่ได้เย็ดหีสาวสวยหลายๆคนในหนึ่งวัน ผมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะขี้เงี่ยน และเป็นคนที่อัธยาศัยดีชอบเข้าไปพูดคุยกับคนอื่น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมนั้นได้ไปมีอะไรกับสาวๆมาหลายคนแล้ว หน้าตาของผมก็หล่อเหลาพอสมควร ถ้ามีสาวคนไหนมาโดนควยของผมเย็ดก็ต้องติดใจทุกคน เหมือนกับแฟนของเพื่อนๆผมที่พวกเธอนั้นยอมเป็นชู้กับผมเพราะติดใจลีลาของผม จนในวันหนึ่งเพื่อนของผมนั้นได้ชวนผมไปนั่งเล่นเกมด้วยกันที่บ้าน เรานั่งเล่นเกม 3 ชั่วโมงติด …

more
Stepanie 3 months ago

ลองใช้มือทำอย่างนี้กับหนุ่มๆขณะออรัลเซ็กส์สิบอกเลยเขาอ้าปากค้างแน่

ไม่ว่าหนุ่มๆคนใดก็น่าจะถูกใจการใช้มือให้กับจู๋ของเขาราวกับในหนังโป๊กันทั้งเพแหละและยิ่งถ้าคุณได้ใช้มือร่วมกับปากด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดนั้นได้อย่างรวดเร็วแน่แถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังเรียกอารมณ์เสียวของเขาได้อย่างดีอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้หนุ่มๆหลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้นนั้นเรามาดูสิ่งที่มือของสาวๆควรทำขณะออรัลเซ็กส์กันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างแล้วพวกเรากล้ารับประกันได้เลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้ความเสียวและความฟินของหนุ่มๆระเบิดออกมาแน่ๆและเพื่อไม่ให้พวกเขารอนานนั้นเราไปดูสิ่งที่ว่ากันเลย

more
Stepanie 6 months ago

ถึงแม้จะฮอตอยู่แล้ว แต่ถ้าเพิ่มความสยิวได้ก็คงจะดี

ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสามารถมอบความสุขให้ผู้หญิง แต่ผู้หญิงก็ยังสามารถมอบความสุขให้ผู้ชายได้เช่นกัน ผู้ชายก็มีจุดสัมผัสที่อยากให้ผู้หญิงไปแตะต้องมันบ่อยๆเช่นกัน เวลาผู้หญิงมีอารมณ์น่ะ ถ้าจะให้พวกเราไปดูคลิปหลุดไทย ต่อให้ดูมากแค่ไหนแต่ว่า คลิปหลุดไทยมันก็คงช่วยอะไรได้ไม่มากหรอกนะคะเพราะมันไม่เหมือนกับการได้ทำอะไรจริงๆกับคนรักของเรายังไงล่ะ คลิปหลุดไทยมันเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามีอารมณ์เท่านั้นอกละถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดสัมผัสที่เราจับแล้วหนุ่มๆ จะทนไม่ไหวมันมีอะไรบ้าง ผิวกาย การลูบไล้ร่างกายด้วยการสัมผัสฝ่ายตรงข้ามจะเป็นการเพิ่มความเร่าร้อนในร่างกาย และความซาบซ่านโดยการที่จะทำให้ร่างกายสูบฉีดได้ดีของเขาฉะนั้นเริ่มต้นกิจกรรมรักของคุณด้วยการนวดเขาและเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการใช้มือลูบไล้แผ่นหลังแขนหน้าอกในระหว่างการร่วมรัก ต้นคอของเราเป็นที่รวมของปลายประสาทจำนวนมาก โดยปกติแล้วตามสัญชาตญาณเรามักจะรู้สึกว่าลำคอเป็นส่วนที่เปราะบางที่สุดของร่างกาย และนั่นยิ่งทำให้มันเซ็กซี่ยิ่งขึ้น …

more
Stepanie 9 months ago

แฟนเพื่อนป่วยเลยช่วยมันปลดปล่อยความเงี่ยน

ดีครับผมบีมเรื่องราวเสียวๆที่ผมจะมาล่าให้พวกคุณฟังนั้นมันก็มีอยู่ว่าผมมีเพื่อนสนิทสาวสวยอยู่คนนึงครับเธอชื่ออ้อยซึ่งวันวันที่ความเสียวระหว่างผมกับเธอมันได้เกิดขึ้นวันนั้นเองผมก็ได้พาอ้อยไปหาแฟนที่โรงพยาบาลครับเนื่องจากแฟนอ้อยไม่สบายมาหลายวันแล้วแต่ทว่าในตอนที่ผมพาเธอกลับมาถึงที่ห้องเธอนั้นจู่ ๆความเงี่ยนของผมมันก็เริ่มขึ้นครับเมื่อเธอดึงผมเข้าไปกอดแล้วเธอก็ค่อยๆเขย่งเท้ามาจูบปากผมโดยที่เธอไม่พูดอะไรสักคำซึ่งแน่ละว่าด้านผมเองเมื่อมีสาวมาทำกับผมอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้ควยผมจ้องขึ้นมาเหมือนในคลิปโป๊ทันทีหลังจากนั้นพออารมณ์เงี่ยนของผมมันเริ่มมากขึ้นนั้นผมก็ได้ไปจับไหล่เธอเบาๆแล้วดันตัวเธอไปชิดกับผนังห้องแบบในคลิปโป๊ครับแล้วถัดจากนั้นผมก็ได้เข้าไปจูบปากเธออย่างเร่าร้อนอีกครั้งทันทีจนทีนี้เมื่อเวลามันผ่านไปได้สักช่วงนึงแล้วนั้นผมก็ได้ดันลิ้นเข้าไปในปากเธอราวกับในคลิปโป๊ก่อนจะเริ่มแลกลิ้นกับเธออย่างเมามันทีนี้ความเสียวซ่านในตัวผมมันก็ได้กำเริบขึ้นอีกครั้งครับเมื่อเธอเอามือมาจับที่ลำควยผมแล้วควักมันขึ้นมาชักอย่างถี่รัวจนผมแทบจะยืนไม่ไหวทีนี้ผมก็เลยค่อยๆดันตัวเธอไปที่เตียงแล้วผลักเธอให้นอนลงเหมือนในคลิปโป๊ครับและในระหว่างนั้นเองผมก็เริ่มแยกขาเธอออกจากกันช้าๆก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้เธอเบาๆแล้วถัดจากนั้นเมื่อผมเห็นว่าน้ำเงี่ยนเธอไหลเยอะแล้วนั้นผมก็ไม่รอช้าครับรีบใช้ลิ้นตวัดรูหีเธอเหมือนในคลิปโป๊รัวๆเลยซึ่งแน่ละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้เธอเสียวหีสุดๆจนเธอต้องร้องครางเป็นชื่อผมออกมาเลยครับถัดจากนั้นพอควยผมแข็งอย่างเต็มที่แล้วผมก็ได้เอาควยมาถูๆบริเวณร่องหีเธอแล้วทันใดนั้นผมก็เสียบมันลงไปอย่างรุนแรงก่อนที่จะขยับเอวกระแทกหีเธอไม่พักจนเรือนร่างเธอถึงกับแอ่นขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านราวกับในคลิปโป๊นั่นเลยทำให้ผมกระหน่ำเย็ดเธอหนักมากกว่าเดิมอีกจนเมื่อเรือนร่างเธอได้ขยับไหวไปตามแรงควยที่ผมได้กระแทกเข้าไปนั้นมันก็ทำให้ผมเสียวควยสุดๆคราวนี้ผมก็เลยจับตัวเธอให้มานั่งคร่อมบนตัวผมแบบในคลิปโป๊อย่างรวดเร็วก่อนที่จะใช้ให้เธอร่อนเอวขย่มควยผมรัวๆจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อผมรู้สึกว่าน้ำควยมันจะแตกออกมาแล้วนั้นผมก็ได้เย็ดเธอสวนขึ้นมาแล้วตอกควยใส่หีเธออย่างถี่รัวเลยครับและหลังจากนั้นสักพักนึงน้ำควยของผมก็แตกใส่ร่องหีเธอแบบในคลิปโป๊จนได้ครับทีนี้พอผมเย็ดเธอเสร็จแล้วผมกลัวว่าเธอจะมองหน้าผมไม่ติดผมก็เลยรีบออกไปจากห้องเธอทันทีเลยครับ

more
Stepanie 2 years ago

อยากลองดีกับผัวของพี่เลยโดนจัดชุดใหญ่

เราฟ้าเป็นคนหนึ่งที่ชอบหาดูอะไรแปลกๆมากอย่างเช่นคลิปหลุดโดยเฉพาะคลิปที่ฝ่ายหญิงได้แต่งตัวแฟนซีสักหน่อยมันทำให้เราชอบมากเป็นพิเศษเลยล่ะซึ่งตอนเราดูก็ต้องเอานิ้วเขี่ยของตนเองเป็นประจำแต่แล้ววันหนึ่งก็เหมือนโชคเข้าข้างเราอีกครั้งเพราะพี่ของเราได้มาอยู่ด้วยแล้วเธอก็พาแฟนมาด้วยหรือเรียกง่ายๆว่าพี่เขยของเรานั่นแหละซึ่งตอนแรกที่เราเห็นหน้าเขาเราก็นึกถึงพระเอกคลิปหลุดทันทีเพราะทั้งรูปร่างหน้าตาของเขามันดีไปหมดจนทำให้เราหยุดคิดไม่ได้เลยว่าสักวันต้องโดนพี่เขยจับซั่มให้ได้โดยเราไม่ได้สนใจเลยว่าเขาจะเป็นแฟนของพี่สาวเราหรือไม่ซึ่งพอพี่สาวเราไม่อยู่เราก็มักจะแอบดูพี่เขยอาบน้ำอยู่บ่อยครั้ง

more
Stepanie 2 years ago

เอาเงินฟาดหัวเพราะความเงี่ยน

ผมชื่อหนุ่ม อายุ 28 ปี อาชีพรับราชการอยู่หน่วยงานท้องถิ่นแห่งหนึ่ง ที่หน่วยงานของผมได้จัดกิจกรรมเพื่อศึกษาดูงานและอบรมสัมมนา เนื่องจากใกล้สิ้นปีงบประมาณ โดยทางหน่วยงานผมไปศึกษาดูงานและอบรมสัมมนาที่ จังหวัด ชลบุรี  หลังจากศึกษาดูงานแล้ว ช่วงกลางคืน ผมจึงโทรศัพท์ให้เพื่อนของผมที่เป็นทหารเรือ ให้พาไปเที่ยวแนะนำสถานที่กันต่อ ตามประสาหนุ่มโสดที่ดูคลิปโป๊จนเบื่อ …

more
Stepanie 2 years ago

ติดใจกางเกงในของเพื่อน

ผมอายุ 17 อยู่ม. 5 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในอีสาน พอผมขึ้นม.ปลายมา มาเจอเพื่อนใหม่ก็มีแต่คนน่าเอาทั้งนั้น โดยเฉพาะคนนึง ผมเห็นตอนแรกที่หอประชุมก็หวังว่าจะได้เย็ดหีเอ๊ยอยู่ห้องเดียวกับเธอและแล้ว

more