คู่รักหนุ่มสาวส่วนใหญ่หนีไม่พ้นเรื่องบนเตียงหรอกแต่คุณเห็นไหมว่าทำไมเมื่อผ่านไปได้สักระยะสาวๆจึงไม่ค่อยปลื้มการเข้าจังหวะของคุณสักเท่าไหร่ชวนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วเธอก็ยังบ่ายเบี่ยงไม่ยอมดูด้วยอีกทั้งสะกิดเท่าไหร่เธอก็ไม่ให้สักทีหรือว่าเธอไม่อยากมีอะไรกับเราแล้วแต่ทำไมกันล่ะคุณคงสงสัยกันไม่น้อยเลยละสิเพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่คุณต้องมาดูสาเหตุที่แท้จริงว่าอะไรที่ทำให้เธอไม่อยากร่วมเตียงกับคุณทั้งๆที่คุณก็คอยชวนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นตลอดงั้นเรารีบไปดูกันเลยดีกว่า
1.คุณทิ้งเธอไปก่อนหรือเปล่าทั้งๆที่คุณเสร็จไปแล้ว การที่คุณทำภารกิจไปถึงฝันเพียงคนเดียวจะมีผู้หญิงที่ไหนเขาชอบกันบ้างล่ะไม่มีหรอกฉะนั้นคุณก็ควรดูด้วยนะว่าระหว่างที่คุณกำลังใกล้จะเสร็จแล้วเธอนั้นเสร็จไปพร้อมๆกับคุณหรือไม่อย่าเอาแค่ตัวเองเป็นหลักเพราะมันจะดูเห็นแก่ตัวเกินไปพอถึงรอบหน้าเธออาจจะไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและมีอะไรร่วมกันกับคุณแล้วก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนจะพาตัวเองขึ้นสวรรค์อย่าลืมนึกถึงเธอด้วยล่ะไม่อย่างนั้นสาวๆเขาอาจจะไม่ปลื้มและคงไม่อยากสานสัมพันธ์กับคนแบบนี้หรอกนะ
2.ใช้เซ็กส์มาเป็นตัวช่วยในการขอคืนดี ไม่รู้หรอกนะว่าคุณทะเลาะกันเรื่องอะไรแต่ถ้าเกิดคุณยอมให้เรื่องบนเตียงมาเป็นตัวช่วยบ่อยๆมันคงไม่ได้เกิดผลดีเสมอไปและถึงแม้ว่ากายคุณมันจะรู้สึกดีเพราะเป็นเรื่องธรรมชาติแต่ใจคุณล่ะสิ่งที่คุณทำอาจจะกลายเป็นปมในใจเธอไปตลอดก็ได้และถ้าเมื่อไหร่เธอนึกถึงมันขึ้นมาก็จะกลายเป็นปัญหาอีกคราวนี้อาจจะถึงขั้นเลิกราแยกย้ายไปหาคนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยใหม่เลยดีเดียวเพราะฉะนั้นให้เรื่องเซ็กส์มันเกิดจากความรู้สึกและวันดีๆที่ทั้งสองคนต้องการน่าจะดีกว่านะ
3.มักทำทารุณเธอจนเกินไป เชื่อว่าไม่มีใครชอบอะไรที่มันเจ็บปวดแน่นอนยิ่งถ้ามันเคยมีเรื่องนี้มาก่อนแล้วใครจะอยากกลับไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วยอมเจ็บซ้ำๆล่ะเพราะฉะนั้นหากเคยทำกับเธออย่างรุนแรงจนเธอเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่งในรอบต่อไปก็ควรทำเธออย่างนุ่มนวลใส่ใจเธอสักนิดหากเธอมีท่าทางว่าเจ็บก็คงต้องเบามือลงสักหน่อยเท่านี้เธอก็ไม่โบกมือลาคุณแล้วล่ะ
4.บนตัวคุณอาจจะมีกลิ่นไม่ดี คุณเองก็คงอยากนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนตัวหอมๆใช่ไหมล่ะดังนั้นหากเป็นแบบนั้นคุณเองก็ควรทำตัวเองให้มีกลิ่นหอมไว้ด้วยเพราะไม่มีคนไหนอยากอยู่ๆใกล้ๆกับคนที่มีกลิ่นตัวหรอกอีกอย่างก่อนคุณจะชวนเธอไปขึ้นเตียงอาบน้ำหน่อยก็น่าจะดีเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองว่าอย่างน้อยหากเธอมานอนใกล้ๆก็จะไม่ได้กลิ่นตัวเหม็นๆจากคุณแน่นอน