ปัญหาโลกแตกของเพื่อนๆหลายๆคนในยุคสมัยปัจจุบันซึ่งประเทศไทยเรานั้นมีอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างมาก ขนาดว่าดาราคลิปหลุดยังไม่กล้ามาเที่ยว ทำให้ระหว่างวันของเพื่อนๆนั้นเกิดเหงื่อที่ไหลออกมาเป็นจำนวนมากเพราะอากาศความร้อน แน่นอนว่าเมื่อมีเหงื่อออกมาแล้วนั้นคงหลีกเลี่ยงกลิ่นตัวไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ ต่อให้เป็นดาราคลิปหลุดก็หนีไม่พ้น แต่บริเวณจุดรักแร้นั้นมักเป็นจุดที่เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่ายมากที่สุดเพราะถือว่าเป็นจุดอ่อนของร่างกายเชื่อว่าถ้าวันไหนเพื่อนๆมีกลิ่นกายแล้วนั้นคงจะสร้างความลำบากใจทำให้เพื่อนๆทุกคนนั้นขาดความมั่นใจที่จะเข้าใกล้เพื่อนร่วมงานหรือใครหลายๆคนอย่างแน่นอนยิ่งถ้าหากกับคู่รักของเพื่อนๆเองแล้วนั้นคงจะถือว่าเป็นปัญหาใหญ่เพราะกลิ่นตัวอาจทำลายบรรยากาศดีๆระหว่างคุณกับเขาได้ เพราะถ้าสมมุติว่าถ้าเกิดอยากจะเซ็กซี่แบบในคลิปหลุด แต่กลับได้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของเพื่อนนั้นคงจะทำให้อารมณ์อยากจะซั่ม หมดหายไปอย่างทันที ต้องหนีไปดูคลิปหลุดแน่นอน ดังนั้นวันนี้ดิฉันจะนำวิธีทำให้รักแร้ของเพื่อนๆนั้นไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ค่ะ พร้อมกันหรือยังเอ่ยถ้าพร้อมแล้วไปดูวิธีแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก ทำความสะอาดร่างกายบ่อยๆ วิธีนี้ถือเป็นวิธีเบสิคมากเลยค่ะ เพื่อนๆทุกคนนั้นอย่างน้อยวันหนึ่งดิฉันเชื่อว่าจะต้องอาบน้ำวันละ 2 ครั้งอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นเรื่องปกติใช่ไหมล่ะคะแต่ถ้าวันไหนที่เกิดมีเหงื่อไคลไหลออกมาเป็นจำนวนมาก บางครั้งสองครั้งต่อวันก็คงจะไม่เพียงพอเพื่อนๆควรขยันหมั่นทำความสะอาดร่างกายอย่างเช่นวันหนึ่งตอนเช้าครั้งหนึ่งตอนเย็นอีกครั้งหนึ่งและพอก่อนจะเข้านอนก็อาจจะอาบอีกครั้งหนึ่งก็ได้ค่ะ ไม่ถือว่าเป็นการยากใช่ไหมคะ
ประการที่สอง เปลือกมะนาว วิธีนี้เป็นวิธีที่คุณพ่อคุณแม่ของดิฉันเคยแนะนำมาค่ะ เพียงเพื่อนๆนะคะนำมะนาวมาคั้นน้ำออกจนหมด เมื่อน้ำของมะนาวไหลออกหมดแล้วนะคะให้เพื่อนๆเอาเปลือกมะนาวนั้นมาถูขัดวนบริเวณใต้วงแขนของเพื่อนๆหรือรักแร้นั่นเองค่ะถูไปเรื่อยๆจนกว่าจะแห้งนะคะ เมื่อน้ำมะนาวแห้งแล้วให้เพื่อนๆทาโรออนทักไปได้เลยค่ะแต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ได้ใช้โรลออนก็ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เพื่อนๆใช้หลังอาบน้ำนะคะถูไถไปได้เลยรับรองว่ากินตัวของเพื่อนๆที่เกิดจากบริเวณรักแร้จะหมดไปอย่างง่ายดาย
ประการที่สาม ใช้ผลิตภัณฑ์โรลออนที่มีคุณสมบัติช่วยลดเหงื่อซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนะคะจะช่วยยับยั้งการหลั่งน้ำเหงื่อ หรือการควบคุมไม่ให้เหงื่อไหลออกมาเป็นจำนวนมากนั่นเองค่ะ นอกจากควบคุมเหงื่อแล้วนะคะยังสามารถช่วยเรื่องลดรูขุมขน บริเวณใต้วงแขนของเพื่อนให้กลับมาเรียบเนียนได้อีกครั้งหนึ่งด้วยค่ะ
ประการที่สี่ การเลือกใส่เสื้อผ้าก็ช่วยระงับกลิ่นกายได้ค่ะ เพียงเพื่อนๆนะคะเลือกเสื้อผ้าที่มีขนาดหลวมไม่คับแน่นจนเพื่อนๆอัดมากจนเกินไปเพราะถ้าวันไหนเพื่อนๆใส่ชุดหรือเสื้อผ้าที่พอดีตัวหรือคับมากจนเกินไปจะทำให้มีเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมากและเมื่อมีเหงื่อออกมาจำนวนมากจะส่งผลทำให้เพื่อนๆมีกลิ่นตัวด้วยค่ะ