การคลอเคลียกันก่อนที่จะไปร่วมรักกันนั้นคือสิ่งที่สำคัญกับสาวๆอย่างมากแต่ทว่าสำหรับชายหนุ่มแล้วนั้นก็น้อยมากที่จะชอบการคลอเคลียหรือเล้าโลมเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งให้กับพวกสาวๆก่อนเนื่องจากหนุ่มๆและสาวๆนั้นมีความต้องการทางเพศที่แตกต่างกันโดยเฉพาะสาวๆส่วนมากจะมีความต้องการทางเพศหรืออารมณ์ช้ากว่าชายหนุ่มมากๆเพราะงั้นแล้วการร่วมรักก็ควรต้องเริ่มจากการเล้าโลมหรือคลอเคลียกันและกันเสียก่อนการร่วมรักของคุณถึงจะไปถึงจุดสูงสุดได้เอาล่ะและในวันนี้เองเราก็ได้นำประโยชน์ต่างๆของการเล้าโลมและคลอเคลียก่อนร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งมาฝากกันรับรองว่าร่วมรักกันครั้งต่อไปจะสนุกขึ้นแน่นอน
1.ทำให้ใส่จู๋ไปได้ง่ายขึ้น การคลอเคลียให้ถูกจุดแล้วก็ตรงเวลาด้วยนั้นจะช่วยให้ช่องนั้นของสาวๆมันน้ำเมือกใสๆได้อย่างมากซึ่งนั่นก็ส่งผลให้ช่วยลดการเสียดสีที่อาจจะทำให้สาวๆเจ็บได้ดีทีเดียวเลยล่ะและท้ายที่สุดแล้วมันก็จะทำให้การสอดใส่ของฝ่ายชายลื่นไหลและเป็นไปได้ด้วยดีเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าหากรู้ถึงประโยชน์อย่างนี้แล้วแนะนำให้เหล่าคู่รักมีการคลอเคลียหรือเล้าโลมก่อนการร่วมรักกันสักหน่อยแค่นี้ก็ช่วยให้เซ็กส์ในคราวนั้นของพวกคุณฝืดน้อยลงแล้วล่ะ
2.ช่วยให้ไปถึงจุดสยิวร่วมกัน ถ้าตามปกติแล้วนั้นการคลอเคลียของสาวๆจะอยู่แค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นและในมุมกลับกันฝ่ายหนุ่มๆเองอาจจะเสร็จไวมากกว่านี้แต่ทว่าเมื่อมีการเล้าโลมหรือคลอเคลียเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งนั้นมันก็จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายสามารถไปถึงจุดสุดยอดตามที่ทั้งคู่ปรารถนาได้ทั้งสองฝ่ายซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องที่ดีเลยล่ะเพราะฝ่ายใดฝ่ายนึงจะได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ที่ไปไม่ถึงจุดสุดยอดนั่นเองเพราะงั้นหากอยากจะมีความสุขสมร่วมกันก่อนร่วมรักก็ต้องคลอเคลียกันก่อนแล้วล่ะ
3.ช่วยให้คู่รักพอใจกันมากขึ้น หากคุณคลอเคลียหรือซุกไซร้กันก็บ่งบอกถึงการเข้าใจในเรื่องการร่วมรักนั่นแหละและเมื่อทั้งสองได้ช่วยกันเล้าโลมนั้นก็จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความเข้าใจและเกิดความพึงพอใจกันมากกว่าเดิมและนั่นก็จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณกระชับกันมากขึ้นด้วยโดยเฉพาะถ้าต่างฝ่ายต่างเล้าโลมกันเก่งด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าทั้งคู่จะต้องประทับใจการร่วมรักครั้งนั้นจนไม่อยากลุกออกจากเตียงแน่นอนฉะนั้นเห็นถึงข้อดีเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมเล้าโลมกันก่อนจะไปร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ฝรั่งกันเสียก่อนล่ะรับรองว่าจากที่เซ็กส์ของพวกคุณเปื่อยๆมันจะกลับมาเร้าใจกว่าอย่างเดิมแน่นอน