สาวๆคะคุณแน่ใจขนาดไหนกันเชียวว่าหนุ่มๆที่คุณคบหาและดูหนังโป๊pornด้วยอยู่นั้นคือคนที่จะอยู่กับคุณไปทั้งชีวิตเพราะในความเป็นจริงแล้วบางทีเขาอาจจะไม่ได้รักคุณเลยก็ได้หรือที่แย่ไปกว่านั้นเขาอาจคบคุณเพื่อคลายความเหงาก็ได้นะเพราะงั้นแล้วในบทความครั้งนี้เราก็เลยอยากจะพาคุณมาลองตรวจสอบความสัมพันธ์และนิสัยของเขาดูกันหน่อยว่าชายหนุ่มของคุณมีแนวโน้มมากแค่ไหนที่เขาจะคบและดูหนังโป๊pornกับคุณไปวันๆเอาล่ะเพื่อไม่ให้คุณต้องเป็นที่ระบายความเหงาของใครนั้นเรามาดูนิสัยของหนุ่มๆที่คบคุณไว้คลายเหงาเท่านั้นกันหน่อยดีกว่านะบอกเลยว่าทีนี้คุณจะไม่อยากคบกับเขาอีกต่อไปแน่
ข้อหนึ่ง เขามาๆไปๆอยู่นั่นแหละ หากหลายๆรอบที่คุณรับรู้ได้ว่าเขาไปๆมาๆหรืออยากจะดูหนังโป๊pornกับคุณตอนไหนก็ดูโดยที่คุณเดาใจเขาไม่ได้เลยนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้อย่างแน่ชัดแล้วนะว่าเขาคบคุณเอาไว้แก้เขาหรือดูหนังโป๊pornด้วยยามว่างเท่านั้นซึ่งเมื่อคุณปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆแล้วนั้นเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณทุกข์ใจอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าเขาเริ่มเป็นแบบนี้คุณควรยุติความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาไปซะดีกว่านะไม่เช่นนั้นคุณคงได้เสียใจมากกว่านี้อย่างแน่นอน
ข้อสอง เขาไม่เอ่ยถึงเรื่องวันข้างหน้าเลย ถ้าเขารักคุณจริงๆเราเชื่อว่าเขาจะต้องเอ่ยถึงเรื่องในวันข้างหน้ากับคุณบ้างแหละแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเขาไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อยนั้นนี่มันก็มีโอกาสสูงอย่างมากเลยล่ะที่ชายหนุ่มคนนั้นเขาจะไม่ได้รักคุณจริงๆหรืออาจจะคบกับคุณไว้เพื่อดูหนังโป๊pornด้วยเท่านั้นก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อใดที่เจอคนนิสัยแบบนี้ให้คุณรีบตีตัวออกจากเขาและเลิกดูหนังโป๊pornกับเขาให้ไวเลยเพราะเขาไม่มีทางจริงจังกับคุณแน่
ข้อสาม เขาทำราวกับคุณไม่มีตัวตนเลย สาวๆคะถ้าบ่อยครั้งที่คุณจะต้องรู้สึกอ้างว้างหรืออะไรก็ตามแถมเขายังทำราวกับว่าคุณไม่ได้สำคัญกับเขาเลยและไม่มีคุณอยู่ในสายตาสักนิดนั้นมันก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วละว่าเขาไม่ได้รักคุณอย่างจริงจังแน่นอนหรือที่แย่ไปกว่านั้นเลยคือเขาอาจจะคบกับคุณเพื่อหวังดูหนังโป๊pornเท่านั้นก็ได้เพราะฉะนั้นเราแนะนำเลยว่าหากคุณเจอผู้ชายลักษณะนิสัยแบบนี้ตอนไหนให้คุณหนีออกมาจากเขาซะเพราะไม่อย่างนั้นคุณจะต้องทนกับความรู้สึกแย่ๆไปอีกนานแน่ๆและที่สำคัญไปกว่านั้นที่คุณต้องจำเอาไว้เลยก็คือถ้าเขารักคุณจริงๆเขาจะไม่มีทางทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวหรือไม่มีตัวตนอย่างแน่นอน