สวัสดีค่ะ เรื่องเสียวๆที่บัวจะมาเล่า มันเกิดขึ้นหลังจากที่ผัวจับได้ว่าฉันแอบไปมีชู้ เพราะเขาดันไปเจอคลิปหลุดที่บัวเอากับชู้บนรถ คืนนั้นบัวโดนสามีล้วงหีระหว่างทางจนน้ำเงี่ยนเต็มรูหีไปหมด แฉะจนเปียกกระโปรงเป็นดวงเลยค่ะ กะว่าเดี๋ยวถึงห้องจะเย็ดกับสามีให้น้ำแตกให้หายเงี่ยนเลย พอมาถึงหน้าตึกลงจากรถได้ก็จะรีบขึ้นห้องก่อนเลยเพราะกะว่าจะขึ้นไปแก้ผ้ารอสามี แต่พอลงจากรถแล้วสามีก็เรียกไว้บอกว่าให้รออยู่หน้าตึกก่อนนะ เดี๋ยวค่อยขึ้นห้องไปพร้อมๆกัน บัวก็งงอยู่ค่ะแต่ก็ไม่ได้ถามอะไร แล้วสามีบัวก็บอกว่าขอจูบอีกทีก่อนจะเอารถไปจอด บัวก็เลยต้องก้มตัวแบบคลานเข้ามาในรถให้สามีจูบอีกทีหนึ่งค่ะ ทีนี้สามีบัวเค้าไม่จูบอย่างเดียวซิคะ เค้าทั้งบีบนมล้วงหีบัวด้วย ในใจเหมือนจะได้เป็นคลิปหลุดสดๆให้คนแถวนั้นดู

ตอนนี้เลยกลายเป็นบัวก้มตัวเข้ามาในรถทั้งๆที่ประตูรถเปิดอ้าอยู่ ปากจูบอยู่กับสามี หีกับนมโดนบีบโดนล้วงอยู่ แล้วสามีบัวเค้าเล่นลูบตูดบัวโดยถลกกระโปรงบัวขึ้นมาจนถึงเอวเลยแล้วล้วงหีบัวลอดจากข้างล่างด้วย มารู้ตอนหลังว่าเค้าตั้งใจจะโชว์จอห์นเพราะจากออฟฟิศ จอห์นมองมาที่รถจอดอยู่มันจะเห็นตรงที่บัวยืนก้มตัวมุดเข้ามาในรถพอดี แล้วตูดบัวที่อยู่นอกรถก็หันไปทาง ออฟฟิศ จอห์นเต็มๆเลย เหมือนคลิปหลุดสดๆแล้วยิ่งสามีลูบถลกกระโปรงขึ้นไปอีก ทีนี้พูหีเกลี้ยงๆ ขาวๆ ที่ปากรูเปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนก็ออกมาให้จอห์นที่อยู่ในออฟฟิศ ได้ดูอย่างเต็มๆจากทางด้านหลัง บวกกับแสงไฟหน้าตึกก็สว่างมากด้วย สงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไมสามีถึงได้ทั้งล้วงนม ล้วงหีตรงนั้นอยู่นานมาก แล้วยังเอานิ้วเย็ดเข้ามาในหีบัวด้วยทำเอาบัวเสียวมากจนต้องขมิบหีแล้วกระเด้าตูดกับนิ้วมือของเค้า

ซึ่งทั้งหมดที่บัวทำอย่างนั้นอยู่ในสายตาของจอห์นตลอดเลยค่ะ จนสามีบัวคิดว่าจอห์นได้เห็นหีบัวเต็มๆแล้ว เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวเค้าไปจอดรถก่อนนะ บัวก็รอเค้าอยู่ค่ะ หันไปทางออฟฟิสจอห์นก็เห็นจอห์นมองบัวแบบยิ้มๆตลอดเลย อาการเหมือนคลิปหลุดที่เราเคยถ่ายด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะปรกติจอห์นก็จะยิ้มให้เราตลอดอยู่แล้ว พอสามีจอดรถเสร็จเดินมาทางหน้าตึกผ่านออฟฟิศจอห์น ก็เห็นสามียกมือทำสัญญาณโอเคกับจอห์น ก็ไม่ได้คิดอะไร เดินเข้าตึกมากับสามี ผ่านออฟฟิศจอห์นมาถึงห้องไปรษณีย์ สามีบัวบอกว่าเดี๋ยวแวะดูจดหมายในห้องไปรษณีย์หน่อยนึงก่อนนะ จะได้ไม่ต้องลงมาไขอีกที บัวก็โอเค เข้าไปในห้องไปรษณีย์ด้วยกัน ตอนที่บัวกำลังไขตู้จดหมายอยู่ สามีบัวก็เข้ามาประกบด้านหลัง ถลกกระโปรงขึ้น แล้วนั่งลงเลียหีบัวตรงนั้นเลย บัวเสียวมากเลยค่ะ บวกกับความเงี่ยนที่มีอยู่เก่าด้วยแล้วก็เลยยืนแอ่นตูดให้สามีเลียเลย มือบัวเองเสียอีกค่ะที่เป็นฝ่ายถือกระโปรงที่เค้าถลกขึ้นมาที่เอวไว้ให้ อีกมือก็บีบเค้นนมตัวเองไปพร้อมๆกัน สามีบัวเค้าเลียหีบัวอยู่สักพัก เค้าก็บอกให้บัวดูดควยให้เค้าบ้างโดยเค้านั่งลงกับพื้นหันหลังพิงตู้จดหมายไว้ ตอนนั้นบัวเงี่ยนสุดๆแล้วค่ะ