เราว่ามันคงมีคู่รักไม่น้อยแน่ๆที่มักจะนอนอย่างว่องไวเมื่อร่วมรักและดูหนังอาร์
กันเสร็จซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่สิ่งที่คุณควรจะทำเลยสักนิดนั่นมันก็เพราะว่ามันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมันพังลงหรือแย่กว่าเดิมได้นั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเลิกคบและเลิกดูหนังอาร์
กันไปเพราะเรื่องเช่นนี้นั้นงั้นเรามาดูสิ่งที่คุณควรทำหลังการร่วมรักกันหน่อยดีกว่าแล้วเรารับรองได้เลยว่าคุณจะมีความรักที่ยาวนานมากขึ้นอย่างแน่นอนทั้งนี้มันจะมีสิ่งใดที่พวกคุณควรจะทำบ้างนั้นพวกเรารีบไปดูบทความรอบนี้กันเลยจะดีกว่านะ
1.ควรชมกันบ้างก็ดีนะ เมื่อคุณร่วมรักและดูหนังอาร์
กันเสร็จแล้วนั้นก็ควรเอ่ยชมกันบ้างนั่นก็เพราะนี่คือสิ่งที่อีกฝ่ายอยากได้ยินทั้งนั้นโดยคุณอาจจะบอกเขาไปได้ก็เลยว่าท่วงท่าที่อีกฝ่ายทำนั้นมันดีแค่ไหนหรือการร่วมรักที่อีกฝ่ายมอบให้นั้นมันดีเพียงใดเพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ของเขาได้มากๆแล้วซึ่งแน่นอนว่าในครั้งหน้าเมื่อคุณร่วมรักและดูหนังอาร์
กับเขานั้นความเร่าร้อนจะเพิ่มขึ้นกว่าเดิมแน่เพราะฉะนั้นรู้เช่นนี้แล้วหลังร่วมรักเสร็จก็อย่าลืมที่จะกล่าวชมกันบ้างล่ะแล้วการร่วมรักและความสัมพันธ์ของคุณจะต้องราบรื่นชัวร์
2.ผลัดกันนวดให้แก่กันหน่อย ถ้าคุณร่วมรักสุดเผ็ดมันกันเสร็จแล้วนั้นทั้งคุณและคนรักก็อาจจะเมื่อยล้าตามจุดต่างๆได้เพราะงั้นแล้วการที่คุณผลัดกันนวดให้แก่กันบ้างเหมือนในหนังอาร์
นั้นก็คือเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่งในการทำให้กันนั่นก็เพราะว่ามันเป็นเหมือนการเอาใจใส่กันนั่นเองซึ่งแน่ละว่าการทำแบบนี้ก็จะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้นและยาวนานมากกว่าเดิมด้วยดังนั้นแล้วหลังจากร่วมรักกันเสร็จพวกคุณก็อย่าพลาดทำสิ่งเหล่านี้ให้กันสักหน่อยล่ะ
3.ควรกอดกันสักนิด เราว่าการกอดกันเมื่อคุณร่วมรักและดูหนังอาร์
กันเสร็จนั้นมันคือเรื่องที่ดีมากๆเลยล่ะซึ่งแน่ละว่าไม่ว่าใครก็ต้องการกอดจากคนที่รักทั้งนั้นโดยเฉพาะเมื่อคุณร่วมรักกันเสร็จหากได้มีการโอบกอดกันนั้นมันจะทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกอบอุ่นอย่างมากเลยล่ะและนั่นมันก็ย่อมส่งผลให้ความรักของคุณมันเหนียวแน่นมากกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วในเมื่อคุณรู้เช่นนี้แล้วเมื่อร่วมรักและดูหนังอาร์
กันเสร็จก็อย่าลืมที่จะโอบกอดกันเด็ดขาดและเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้คุณมีการร่วมรักที่สมบูรณ์แบบแล้วแถมที่มากไปกว่านั้นมันยังมีผลดีกับความสัมพันธ์ของพวกคุณอีกด้วย