ไม่ว่าหนุ่มๆคนใดก็น่าจะถูกใจการใช้มือให้กับจู๋ของเขาราวกับในหนังโป๊กันทั้งเพแหละและยิ่งถ้าคุณได้ใช้มือร่วมกับปากด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดนั้นได้อย่างรวดเร็วแน่แถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังเรียกอารมณ์เสียวของเขาได้อย่างดีอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้หนุ่มๆหลงคุณจนโงหัวไม่ขึ้นนั้นเรามาดูสิ่งที่มือของสาวๆควรทำขณะออรัลเซ็กส์กันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างแล้วพวกเรากล้ารับประกันได้เลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้ความเสียวและความฟินของหนุ่มๆระเบิดออกมาแน่ๆและเพื่อไม่ให้พวกเขารอนานนั้นเราไปดูสิ่งที่ว่ากันเลย
1.เล่นกับน้อง ๆเขาหน่อย เราว่าเรื่องนึงที่สาวๆควรทำตอนใช้ปากกับน้องเขาเลยนั่นก็คือคุณควรใช้มือเล่นกับน้อง ๆของพวกเขาแบบในหนังโป๊เนี่ยแหละซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่ใช่แค่ทำให้พวกเขาเขารู้สึกฟินเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้เขามีความต้องการทางเพศกับคุณยิ่งกว่าเดิมอีกด้วยโดยเฉพาะหากคุณใช้มือนวดได้ตรงจุดนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาขนลุกซู่ไปทั้งเรือนร่างอย่างแน่นอนซึ่งนี่ก็คืออีกสิ่งนึงที่มือของสาวๆควรทำเช่นกันค่ะเพราะงั้นหากคุณได้รับรู้อย่างนี้แล้วก็ลองใช้มือเล่นกับน้อง ๆของเขาสักหน่อยล่ะแล้วบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาร้องเสียวออกมาแน่
2.ลูบที่หน้าอกเขา ไม่ว่าคุณจะอยากให้หนุ่มๆรีบร่วมรักดั่งในหนังโป๊กับคุณมากแค่ไหนแต่คุณก็ห้ามลืมที่จะลูบไปตามหน้าอกเขาขณะออรัลเซ็กส์เด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเราพูดได้เลยว่ามันจะทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาหมดความน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอนอีกทั้งที่ร้ายไปกว่านั้นมันยังทำให้เขาไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอย่างเต็มที่เหมือนในหนังโป๊อีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าคุณควรใช้มือลูบไล้ไปที่หน้าอกของเขาสักหน่อยจะดีกว่าแล้วรับรองได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เขารู้สึกดีอย่างมากแน่
3.จับก้นแน่นๆเขาไว้ซะ ถ้าคุณคิดจะทำให้เขาสุขสมเมื่อขึ้นเตียงรักดั่งใน หนังโป๊ กับคุณนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลงเอามือไปจับก้นเขาขณะที่คุณใช้ปากกับน้องเขาดูนะรึคุณอาจจะใช้มือฟาดไปที่ก้นของเขาเบาๆก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขามีอารมณ์อันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊กับคุณอย่างมากแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกถึงความแปลกใหม่และเสียวซ่านมากกว่าเดิมอีกด้วยและนี่คืออีกสิ่งนึงที่มือคุณควรทำขณะใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับเขาเช่นกันเพราะงั้นแล้วเมื่อได้ทราบเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมที่จะทำตามวิธีเหล่านี้ด้วยล่ะ