ถ้าใครได้ฟังเรื่องเสียวของผมอาจจะต้องอิจฉาประสบการณ์เสียวในชีวิตของผมนะครับ ถ้าทุกคนได้ลองฟังดูคุณอาจจะคิดว่าผมเอามาจากหนังโป๊ก็เป็นได้ เพราะเรื่องที่ผมจะนำมาเล่าในวันนี้นั้นมันก็ไม่ต่างกับหนังโป๊เลย จากเด็กหนุ่มที่ไม่เคยมีประสบการณ์เสียวดูแต่หนังโป๊ไปวันๆ จนกลายเป็นชายที่ได้เย็ดหีสาวสวยหลายๆคนในหนึ่งวัน
ผมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะขี้เงี่ยน และเป็นคนที่อัธยาศัยดีชอบเข้าไปพูดคุยกับคนอื่น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมนั้นได้ไปมีอะไรกับสาวๆมาหลายคนแล้ว หน้าตาของผมก็หล่อเหลาพอสมควร ถ้ามีสาวคนไหนมาโดนควยของผมเย็ดก็ต้องติดใจทุกคน เหมือนกับแฟนของเพื่อนๆผมที่พวกเธอนั้นยอมเป็นชู้กับผมเพราะติดใจลีลาของผม
จนในวันหนึ่งเพื่อนของผมนั้นได้ชวนผมไปนั่งเล่นเกมด้วยกันที่บ้าน เรานั่งเล่นเกม 3 ชั่วโมงติด แต่ว่ามันกำลังป่วยอยู่จึงต้องไปนอนพักผ่อน แต่ที่ผมมาบ้านของมันนั้นไม่ได้มาเพียงแค่เล่นเกมกับมันเท่านั้น เพราะว่าแฟนของมันก็ต้องการตัวผมด้วยเช่นกัน หลังจากมันนอนหลับไป ผมได้แอบย่องเข้าไปยังห้องนอนของแฟนมัน
เมื่อผมได้เปิดประตูเข้าไปเธอก็กำลังนอนถอดเสื้อผ้าและเล่นโทรศัพท์รอผมอยู่ เธอบอกกับผมว่า “ทำไมนานจังเลย เราเงี่ยนไม่ไหวแล้ว” ผมเลยได้รีบถอดเสื้อผ้ากระโจนลงไปบนเตียง เธอคว้าควยของผมเข้าไปอม แล้วใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวควยของผม ในวันนี้เธอบอกว่าจะเป็นคนเย็ดผมเอง
เธอได้จับผมนอนหงายลงบนเตียง แล้วมานั่งคร่อมอยู่บนตัวของผม เธอใช้มือทั้งสองข้างแหวกหีของเธอออกมา แล้วกดสะโพกลงจนควยของผมค่อยๆเข้าไปในหีของเธอช้าๆ หีของเธอยังแน่นสุดๆเหมือนเดิมเลยสงสัยว่าควยของเพื่อนผมมันจะใหญ่ไม่เท่าผม เธอเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้น ผมพยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้เพราะเพื่อนของผมมันนอนอยู่ห้องข้างๆ ผมที่กำลังใกล้จะเสร็จแล้วแต่เธอก็ไม่ยอมหยุด ผมเลยได้ปล่อยแตกในใส่เธอไป ไม่รู้ว่าถ้าเธอท้องลูกของเธอจะเป็นของเพื่อนผมหรือของผมกันแน่ เพราะผมได้เย็ดหีเธอบ่อยกว่าเพื่อนผมสะอีก
เมื่อเย็ดกันเสร็จแล้วผมก็ได้กลับมาบ้าน เพราะในตอนกลางคืนผมมีนัดกินเหล้ากับเพื่อนของผมอีกคน มันนั้นได้พาแฟนสาวของมันมาด้วย เธอนั้นเป็นนางแบบหุ่นกำลังน่าเย็ด และผมกับเธอนั้นก็ได้แอบเย็ดกันหลายครั้งแล้ว ในวันนี้เรานัดกันที่จะมาเย็ดกันที่บ้านผม
พอผมเมาผมเริ่มเงี่ยนขึ้นมา เพื่อนของผมก็เมาหลับนอนอยู่บนโต๊ะเป็นโอกาสที่ดี ผมจึงได้บอกให้เธอไปเจอผมในห้องน้ำ เมื่อถึงห้องน้ำผมก็ได้ถอดกางเกงของเธอลงมา แล้วให้เธอหันหน้าชิดกำแพง ผมได้เอาควยของผมสอดเข้าไปในท่าด็อกกี้
แต่ตอนที่ผมกำลังซอยหีเธออยู่นั้น เพื่อนของผมก็ได้เข้ามาเคาะประตูห้องน้ำแล้วถามว่า เสียงครางใครในห้องน้ำ ผมเลยบอกไปว่า “กำลังดูหนังโป๊อยู่” ในตอนที่ผมตอบคำถามอยู่นั้น ผมก็กำลังกระแทกหีเธอจนเธอเสร็จเพราะความตื่นเต้น มันก็เดินกลับไปนอนหลับบนโต๊ะต่อ ผมจึงชวนเธอไปเย็ดบนห้องนอนแล้วแตกในใส่หีแฟนของเพื่อนผมไปอีกหลายน้ำเลยในคืนนั้น วันนั้นผมได้เย็ดหีจนนับครั้งไม่ได้ ผมไม่เคยรู้สึกหมดแรงขนาดนี้มาก่อน มันเป็นวันที่สุดยอดของผมเลย